5 mẫu xích đu sắt mỹ thuật Khang Hân đẹp năm 2014

Khang Hân giới thiệu đến bạn 5 mẫu xích đu sắt mỹ thuật đẹp năm 2014, thả hồn theo nhịp đong đưa hứa hẹn mang đến nhiều sự lựa chọn dễ dàng hơn, độc đáo hơn cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Café sài gòn ấn tượng với bàn ghế sắt rèn nghệ thuật

Những mẫu bàn ghế sắt đẹp đã được rất nhiều người lựa chọn để bày trí cho quán café sân vườn của mình. Và nó đang trở thành xu hướng trong phong cách bày trí hiện nay. Bền ,đẹp, sang trọng và đẳng cấp là phong cách chủ đạo của nhiều nhà kinh doanh quán café sân vườn. Với tâm lý cho khách hàng có cảm giác mới lạ, phong cách độc đáo gây ấn tượng khó phai cho quán.

NỖI KHỔ CỦA VIỆC NUÔI THÚ CƯNG VÀ CHỌN MUA NỘI THẤT TRONG NHÀ

Trong cuộc sống hiện nay việc nuôi thú cưng là một trào lưu của những gia đình có đời sống tinh thần phong phú và thượng lưu. Nhưng bạn có biết người bạn nhỏ này sẽ là nổi lo cho bạn khi phải trọn đồ nội thất cho phù hợp ?

Trang trí sân vườn đón tết với sắt nghệ thuật

Với những thiết kế riêng biệt và ấn tượng, sắt nghệ thuật đã đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu cả về kiểu dáng lẫn chất lượng, sắt nghệ thuật đã và đang chinh phục được nhiều khách hàng khó tính nhất.

Mẹo vặt cho đồ sắt không bị gỉ

Những vật dụng bằng sắt, tuy dùng được bền lâu nhưng bất tiện ở chỗ là thường bị gỉ sét. Muốn hạn chế dấu vết không đẹp mắt này, các bạn phải làm sao?

Không gian ngoại thất cho ta thư giãn tuyệt vời

Không gian ngoại thất là tầm nhìn tổng thể ngôi nhà. Bạn yêu thiên nhiên? Yêu nghệ thuật, bạn có thể trang trí cho không gian xanh thêm sức sống, thêm lãng mạn. Bạn làm được đều đó.

Trang trí nội thất với sắt nghệ thuật

Trang trí nội thất với sắt nghệ thuật là loại hình trang trí phù hợp với những ngôi nhà có kiến trúc hiện đại hay cổ điển vì nó có nhiều phong cách khác nhau phù hợp cho từng loại kiến trúc nhưng vẫn mang đậm chất Á Đông của người VN.