Lồng chim sắt rèn mỹ thuật

Sắp xếp


MẪU LỒNG SẮT TRANG TRÍ

MẪU LỒNG SẮT TRANG TRÍ

570.000đ

Mẫu lồng sắt trang trí hoa nghệ thuật dành cho sân vườn đã và đang chiếm trọn trái tim của nhiều khách hàng. Với vẻ đẹp lung linh và lãng mạn, chiếc lồng này không chỉ là điểm nhấn hoàn hảo cho các buổi tiệc, showroom trưng bày, nhà hàng sang trọng, khách sạn lộng lẫy hay biệt thự sân vườn mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đích thực
CHIẾC LỒNG CHIM SẮT

CHIẾC LỒNG CHIM SẮT

380.000đ

Giữa nhịp sống hối hả của hiện đại sự xuất hiện của một chiếc lồng chim sắt trang trí hoa cho buổi tiệc thêm lung linh và ấp áp đầy nghệ thuật như một khúc nhạc trầm lắng. Nó làm cho không gian như lắng lại, chậm gãy và nhẹ nhàng.  Không nhằm giam cầm những đôi cánh chim tự do mà chính là để ôm ấp những bông hoa rực rỡ, những tán lá xanh ngát, mang đến không gian ấm áp và lãng mạn.
LỒNG TRANG TRÍ HOA TIỆC

LỒNG TRANG TRÍ HOA TIỆC

395.000đ

Lồng chim trang trí hoa bằng sắt uốn với thiết kế tinh xảo là sự bổ sung hoàn hảo để tạo nên không gian tiệc ấm cúng và sang trọng. Là điểm nhấn lý tưởng cho các sự kiện từ tiệc cưới đến những buổi tiệc quan trọng, sản phẩm này kết hợp đường nét mềm mại với cấu trúc vững chắc. Không chỉ đơn thuần là vật dụng trang trí mà lồng chim sắt uốn còn là một tác phẩm nghệ thuật, góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ của mọi không gian kiến trúc..
LỒNG TRANG TRÍ HOA

LỒNG TRANG TRÍ HOA

1.250.000đ

Lồng chim trang trí bằng sắt nghệ thuật được tạo ra để mang đến cho mọi không gian sống một vẻ đẹp lộng lẫy và tinh tế. Chúng là điểm nhấn tuyệt vời cho các buổi tiệc, từ nhà hàng, tiệc cưới cho đến các sự kiện quan trọng. Với những đường nét uốn lượn mềm mại, tỉ mỉ và chắc chắn. Mỗi chiếc lồng chim sắt nghệ thuật không chỉ đơn giản là một vật trang trí mà còn là một tác phẩm nghệ thuật nâng tầm không gian sống với sự sang trọng và đẳng cấp.
LỒNG CHIM TRANG TRÍ

LỒNG CHIM TRANG TRÍ

485.000đ

Lồng chim trang trí được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng hiện đại. Mẫu lồng chim được làm từ những thanh sắt phi tròn uốn cong kết hợp với phụ kiện hoa lá dập. Từ đó, mẫu sản phẩm đơn giản nhưng không kém phần tinh tế đã ra đời. Với thiết kế xinh xắn phù hợp với mọi không gian trang trí: showroom trưng bày,nhà hàng, khách sạn, biệt thự sân vườn….

Hiển thị 1 - 5 / 5 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng