"Chất Lượng Tích Lũy Niềm Tin"

Sắt Nghệ Thuật KHANG HÂN đem đến cho những công trình kiến trúc một lựa chọn hoàn hảo.Chuyên cung cấp những mặt hàng sắt công trình như : cửa cổng,hàng rào,lan can ,cầu thang,ban công, mái vòm,khung bảo vệ .... phụ kiện sắt và tất cả những mặt hàng trang trí nội - ngoại thất bằng sắt nghệ thuật.

Xưởng sản xuất Sắt Khang Hân

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty tiên phong trong thị trường sắt mỹ thuật và luôn đáp ứng những sản phẩm về sắt với chất lượng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu.  Sản phẩm của Công ty Khang Hân luôn luôn để lại dấu ấn trong lòng mỗi khách hàng.

Showroom Sắt Nghệ Thuật Khang Hân

Showroom Sắt Nghệ Thuật Khang Hân

ĐC : 365 - Trần Xuân Soạn, Tân Kiểng , Q7

Nhầm phết trương thị trường và để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn, công ty chúng tôi đã mở thêm  “Showroom   Sắt  Nghệ Thuật Khang Hân” ,  tọa lạc tại số : 365 - Đường Trần Xuân Soạn , Phường Tân Kiểng , Quận 7, Tp HCM,với chuyên ngành  chuyên cung cấp những mặt hàng trang trí nội – ngoại thất sắt mỹ thuật  cao cấp – phong cách Ý.
Sắt Khang Hân nét duyên sắt uốn khó phai. Là công ty chuyên về sắt trang trí nội – ngoại thất với nét đẹp của sắt rèn  uốn thủ công giàu truyền thống nhưng vẫn mang dáng vấp đầy hiện đại của phong cách Châu Âu, một phong cách cổ điển, sang trọng và quí phái.

Video khai trương Showroom sắt nghệ thuật KHANG HÂN


Đến với “Sắt Khang Hân là đến với cả một giá trị nghệ thuật, những sản phẩm của Sắt Khang Hân là những giá trị nghệ thuật tâm quyết mà những nghệ nhân, những người thợ thủ công lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm cùng góp phần tạo nên những kiệt tác nghệ thuật làm đẹp cho đời.


Triết lý kinh doanh của chúng tôi là: "Chất lượng sản phẩm là trọng tâm, lợi ích khách hàng là then chốt". Vì vậy, chúng tôi luôn đem đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng và giá cả luôn luôn hợp lý với từng sản phẩm.