Ngoại thất sắt nghệ thuật

Ngoại thất sắt nghệ thuật tạo ấn tượng khó phai.

Ngoại thất sắt nghệ thuật là sản phẩm làm từ sắt uốn với qui trình thủ công truyền thống kết hợp phong cách hiện đại của Châu Âu, tạo cho không gian ngoại thất một nét đẹp khó phai.

 • KHU VƯỜN ”ĐỘC ĐÁO & ẤN TƯỢNG” HƠN TỪ NHỮNG VIÊN SỎI,ĐÁ SẮC MÀU

  18-05-2015 // 4,409 lượt xem

  Nếu bạn có một khuôn viên vườn đủ rộng, để tránh sự đơn điệu và tạo sự khác lạ, hãy thử trang trí bằng các vật liệu đá, kết hợp với nước, cây cối để khu vườn trở nên đẹp và hấp dẫn. Trang trí một khu vườn không chỉ đơn thuần là nghệ thuật mà còn thể hiện tính cách của gia chủ.

  Chi tiết →

 • ”Chiếc xích đu” món quà đầy tuổi thơ!!!

  13-04-2015 // 4,463 lượt xem

  Tuổi thơ con gắn liền với xích đu Hễ hôm nào trời mát là con lại được chơi xích đu Con chơi xích đu đến hàng ngàn lần vẫn không thấy chán. Lần nào chơi con cũng thích. Xích đu thật kì là phải không ba???

  Chi tiết →

 • Thiên đường nghỉ dưỡng trong khu vườn nhà bạn.

  10-04-2015 // 2,753 lượt xem

  Có một “khu vườn yên tĩnh” là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, nhà phố vốn khan hiếm về diện tích nên điều này dường như quá xa xỉ với rất nhiều gia đình. nhưng dù chỉ với một diện tích khiêm tốn, bạn vẫn có thể tạo ra được một khoảng sân vườn đẹp theo một phong cách riêng cho ngôi nhà của mình.

  Chi tiết →

 • Sân vườn trở nên lạ mắt từ những "chiếc lồng chim"

  10-04-2015 // 3,066 lượt xem

  Dù nhà bạn có nuôi chim cảnh hay không thì việc sử dụng những chuồng chim nhỏ xinh để tô điểm không gian ngoại thất vẫn mang lại hiệu quả đầy bất ngờ.

  Chi tiết →

 • Tạo thêm sức sống mới sinh động hơn cho ngôi nhà thân yêu của bạn

  03-12-2014 // 2,725 lượt xem

  Những món đồ nội - ngoại thất có giá trị về vật chất nhưng đến một lúc nào đó thì giá trị của nó cũng không còn được bạn xem trọng như xưa. Thay vì đổi mới và vứt bỏ chúng thì hãy sống chậm một chút thôi, suy ngẫm một chút thôi để mang đến cho chúng một sức sống mới mang đầy ý nghĩa về tinh thần. Chắc hẳn bạn cũng sẽ cảm thấy rất vui vì đã làm được điều đó " một sức sống mới cho những vật dụng đã từng bị lãng quên".

  Chi tiết →

 • Rực rỡ sắc màu hoa nắng đón xuân Ất Mùi cùng sắt nghệ thuật Khang Hân

  08-11-2014 // 3,405 lượt xem

  Sắt nghệ thuật Khang Hân luôn mong muốn mang đến những khoảng khắc độc đáo hơn, ngọt ngào hơn với màu sắc rực rỡ của những bông hoa đang khoe sắc đón chào mùa xuân Ất Mùi đang về gần.

  Chi tiết →

 • 5 mẫu xích đu sắt mỹ thuật Khang Hân đẹp năm 2014

  06-11-2014 // 4,177 lượt xem

  Khang Hân giới thiệu đến bạn 5 mẫu xích đu sắt mỹ thuật đẹp năm 2014, thả hồn theo nhịp đong đưa hứa hẹn mang đến nhiều sự lựa chọn dễ dàng hơn, độc đáo hơn cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

  Chi tiết →