Ngoại thất sắt nghệ thuật

Ngoại thất sắt nghệ thuật tạo ấn tượng khó phai.

Ngoại thất sắt nghệ thuật là sản phẩm làm từ sắt uốn với qui trình thủ công truyền thống kết hợp phong cách hiện đại của Châu Âu, tạo cho không gian ngoại thất một nét đẹp khó phai.

 • Xích đu nằm cho ngày hè oi bức

  22-03-2019 // 652 lượt xem

  Với những thiết kế riêng biệt và ấn tượng, xích đu sắt nghệ thuật đã đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu cả về kiểu dáng lẫn chất lượng, xích đu sắt nghệ thuật đã và đang chinh phục được nhiều khách hàng khó tính nhất.

  Chi tiết →

 • Sắt nghệ thuật cho sân vườn nhà bạn

  13-06-2018 // 1,256 lượt xem

  Những ngôi nhà đẹp quanh ta hiện nay đang bắt nhịp theo phong trào nghệ thuật, đặt biệt là về nghề thuật sắt rèn .Một ngôi nhà đẹp tạo nên điểm nhấn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỗi. Không gian hài hoà tạo nên tổ ấm vững chắc. Sắt nghệ thuật Khang Hân luôn luôn phấn đấu và tạo ra những dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng hiện nay

  Chi tiết →

 • KHU VƯỜN ”ĐỘC ĐÁO & ẤN TƯỢNG” HƠN TỪ NHỮNG VIÊN SỎI,ĐÁ SẮC MÀU

  18-05-2015 // 5,642 lượt xem

  Nếu bạn có một khuôn viên vườn đủ rộng, để tránh sự đơn điệu và tạo sự khác lạ, hãy thử trang trí bằng các vật liệu đá, kết hợp với nước, cây cối để khu vườn trở nên đẹp và hấp dẫn. Trang trí một khu vườn không chỉ đơn thuần là nghệ thuật mà còn thể hiện tính cách của gia chủ.

  Chi tiết →

 • ”Chiếc xích đu” món quà đầy tuổi thơ!!!

  13-04-2015 // 5,768 lượt xem

  Tuổi thơ con gắn liền với xích đu Hễ hôm nào trời mát là con lại được chơi xích đu Con chơi xích đu đến hàng ngàn lần vẫn không thấy chán. Lần nào chơi con cũng thích. Xích đu thật kì là phải không ba???

  Chi tiết →

 • Thiên đường nghỉ dưỡng trong khu vườn nhà bạn.

  10-04-2015 // 3,710 lượt xem

  Có một “khu vườn yên tĩnh” là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, nhà phố vốn khan hiếm về diện tích nên điều này dường như quá xa xỉ với rất nhiều gia đình. nhưng dù chỉ với một diện tích khiêm tốn, bạn vẫn có thể tạo ra được một khoảng sân vườn đẹp theo một phong cách riêng cho ngôi nhà của mình.

  Chi tiết →

 • Sân vườn trở nên lạ mắt từ những "chiếc lồng chim"

  10-04-2015 // 4,178 lượt xem

  Dù nhà bạn có nuôi chim cảnh hay không thì việc sử dụng những chuồng chim nhỏ xinh để tô điểm không gian ngoại thất vẫn mang lại hiệu quả đầy bất ngờ.

  Chi tiết →

 • Tạo thêm sức sống mới sinh động hơn cho ngôi nhà thân yêu của bạn

  03-12-2014 // 3,623 lượt xem

  Những món đồ nội - ngoại thất có giá trị về vật chất nhưng đến một lúc nào đó thì giá trị của nó cũng không còn được bạn xem trọng như xưa. Thay vì đổi mới và vứt bỏ chúng thì hãy sống chậm một chút thôi, suy ngẫm một chút thôi để mang đến cho chúng một sức sống mới mang đầy ý nghĩa về tinh thần. Chắc hẳn bạn cũng sẽ cảm thấy rất vui vì đã làm được điều đó " một sức sống mới cho những vật dụng đã từng bị lãng quên".

  Chi tiết →