Eke trang trí bằng sắt rèn nghệ thuật

357.500đ

KH-Eke001
Eke trang trí bằng sắt rèn nghệ thuật đa dạng về kiểu dáng, chủ động về kích thước, giá thành hợp lí, dễ sử dụng. Đây là dòng sản phẩm tiện ích không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

Còn hàng

Eke trang trí bằng sắt rèn nghệ thuật đa dạng về kiểu dáng, chủ động về kích thước, giá thành hợp lí, dễ sử dụng. Đây là dòng sản phẩm tiện ích không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

Eke trang trí bằng sắt rèn nghệ thuật KH-Eke001

Eke trang trí bằng sắt rèn nghệ thuật KH-Eke001-Gía: 325.000vnd/cái

Eke sắt rèn nghệ thuật được sản xuất và sử lý chống gỉ toàn phần , với 1 lớp sử lí hóa chất , 1 lớp sơn chống gỉ và 2 lớp hoàn thiện màu và sau cùng là 1 lớp keo bảo vệ . Do đó bạn không cần lo lắng về thời tiết mưa nắng thất thường. Ngoài ra sản phẩm này có trọng lượng nhẹ, có thể sắp xếp nhiều Eke trang trí bằng sắt rèn nghệ thuật  trên cùng 1 một khoảng không gian của một bức tường.

Eke trang trí bằng sắt rèn nghệ thuật KH-Eke002

Eke trang trí bằng sắt rèn nghệ thuật KH-Eke002 - Gía: 395.000vnd/cái

Chỉ với 2 eke và một miếng đỡ( có thể là kính, gỗ hoặc đá...) là bạn đã có được  một chiếc kệ xinh xắn, có thể tiết kiệm không gian vì chúng được gắn trên tường, bạn có thể tận dụng khoảng không gian bên duới để kệ giày dép, hoặc các vật dụng nhỏ.

Eke trang trí bằng sắt rèn nghệ thuật KH-Eke006

Eke trang trí bằng sắt rèn nghệ thuật KH-Eke006 - Gía: 235.000vnd/cái

Móc treo quần áo là vật dụng không thể thiếu của các Shop thời trang, móc treo trang trí không chỉ tôn lên giá trị cho những bộ trang phục, nâng cao độ bền cho các mẫu quần áo được trưng bày mà nó còn thể hiện gu thẩm mỹ và khả năng “nhìn xa trông rộng” của người quản lý. Bởi nếu chỉ chọn những mẫu móc “đỏm dáng” mà quên đi các tính năng sử dụng của móc thì cũng xem như bạn đang phí phạm một khoản đầu tư lâu dài cho người bạn đồng hành này

Eke trang trí bằng sắt rèn nghệ thuật KH-Eke014

Eke trang trí bằng sắt rèn nghệ thuật KH-Eke014 - Gía: 220.000vnd/cái

Chất liệu chính là sắt  rèn uốn mỹ thuật, khả năng chịu lực tốt, cho phép bạn sử dụng trong thời gian dài. Với kiểu dáng và màu sắc trắng, đen, đồng vàng. Các móc treo này mang đến cho cửa hàng một dáng vẻ thanh lịch, giúp tăng tính thẫm mỹ và sang trọng cho bộ trang phục.

 

⇒⇒⇒
 
Sắt Nghệ Thuật Khang Hân

Địa chỉ: 1102 - Thích Mật Thể- Thạnh Mỹ Lợi - Quận 2, Tp HCM

Hotline: 0902 770 655

-----> MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRONG NỘI THÀNH TP.HCM VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 5.000.000VND