Tạo thêm sức sống mới sinh động hơn cho ngôi nhà thân yêu của bạn

Những món đồ nội - ngoại thất có giá trị về vật chất nhưng đến một lúc nào đó thì giá trị của nó cũng không còn được bạn xem trọng như xưa. Thay vì đổi mới và vứt bỏ chúng thì hãy sống chậm một chút thôi, suy ngẫm một chút thôi để mang đến cho chúng một sức sống mới mang đầy ý nghĩa về tinh thần. Chắc hẳn bạn cũng sẽ cảm thấy rất vui vì đã làm được điều đó " một sức sống mới cho những vật dụng đã từng bị lãng quên".

Ngày đăng: 03-12-2014

3,178 lượt xem

Trang trí ngoại thất cho ngôi nhà thêm sinh động và bắt mắt luôn được xem là vấn đề cần phải cân nhắc của các gia chủ.

Ngày nay, những chiếc giường sắt nghệ thuật luôn được xem là món đồ nội thất sang trọng, ngoài nhiệm vụ mang lại giấc ngủ thật ngon cho gia chủ mà giờ đây với nhu cầu cảm thụ cái đẹp ngày càng cao. Những chiếc giường được bày trí phá cách với vô số những bông hoa nỡ rộ rực rỡ màu sắc mang đến một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Giường hoa sắt nghệ thuật 01

Thật thích thú khi ngắm nhìn những chiếc giường sắt với đầy hoa lá mang đậm chất nghệ thuật như thế này bạn nhỉ.

Giường hoa sắt nghệ thuật 02

Tạo ra khoảng không gian thơ mộng với những bông hoa được trồng trong chậu với đa dạng kích thước, hình hài cũng như vật liệu khác nhau. Góc tỏa nắng này sẽ là nơi mà bạn thích thú nhìn ngắm nhất cho xem.

Bàn ghế sắt nghệ thuật và hoa

Một chiếc ghế dài sân vườn cũ kỉ cũng trở nên sống động vô cùng với cỏ, cây, hoa ,lá ... đan xen cùng nhau khoe sắc.

Ghế dài sân vườn và hoa

Chiếc ghế sofa bằng mây này có thể xem là thứ vứt bỏ không thương tiếc của một số gia đình nhưng lại trở thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp khi có người tìm ra được vẻ đẹp tiềm ẩn trong nó và làm nó trở nên lung linh hơn, có nhiều ý nghĩa hơn trong cuộc sống này.

Ghế hoa nghệ thuật

Một chiếc ghế sắt nghệ thuật giản đơn cùng những cây sen đất hồng phấn mang đến cái nhìn mới lạ hơn cho không gian sống của bạn. 

Ghế sắt nghệ thuật với hoa sen đất
Những món đồ nội - ngoại thất có giá trị về vật chất nhưng đến một lúc nào đó thì giá trị của nó cũng không còn được bạn xem trọng như xưa.  Thay vì đổi mới và vứt bỏ chúng thì hãy sống chậm một chút thôi, suy ngẫm một chút thôi để mang đến cho chúng một sức sống mới mang đầy ý nghĩa về tinh thần. Chắc hẳn bạn cũng sẽ cảm thấy rất vui vì đã làm được điều đó " một sức sống mới cho những vật dụng đã từng bị lãng quên".
GỌI NGAY: 02862.873.878
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 
 

Sắt Nghệ Thuật Khang Hân
Nơi Uy Tín  Hàng Đầu Tại Việt Nam

Địa chỉ: 135 - Đường N2, P Phú Hữu, Quận 9, Tp HCM

Hotline: 0902 770 655

-----> MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRONG NỘI THÀNH TP.HCM VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 5.000.000VND

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha